Chính thức khởi công khu phức hợp MT Eastmark City

Sáng ngày 18.12.2021, lễ khởi công dự án khu phức hợp MT Eastmark City được tổ chức thành công tại phường Long Trường, TP.Thủ Đức.

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự hiện diện của lãnh đạo TP.Thủ Đức, lãnh đạo Sở Xây dựng TP.HCM, chủ đầu tư Điền Phúc Thành, Tổng thầu xây dựng Phước Thành và nhà phát triển dự án Rio Land cùng các đối tác đồng hành kiến tạo dự án.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện UBND TP.Thủ Đức đánh giá cao uy tín và năng lực của chủ đầu tư dự án – Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Điền Phúc Thành với những đóng góp đáng kể vào diện mạo đô thị và chương trình phát triển nhà ở của TP.Thủ Đức trong suốt những năm qua. Ông cũng ghi nhận những nỗ lực của chủ đầu tư Điền Phúc Thành khi dành quỹ đất để triển khai thêm nhà ở xã hội dành cho công nhân viên, người có thu nhập thấp song song với loại hình chung cư thương mại tại dự án MT Eastmark City. Như vậy đối tượng công nhân viên chức, người lao động địa phương hoàn toàn có thể thừa hưởng chung những tiện ích và môi trường sống được đầu tư, quy hoạch chỉn chu tại dự án.

Có mặt tại sự kiện, đại diện Sở Xây dựng TP.HCM cũng chia sẻ những cảm nhận về TP.Thủ Đức từ những ngày đầu cho đến khi có sự phát triển hạ tầng liên kết vùng vượt bậc như ngày nay. Với những công trình huyết mạch như đường Vành Đai 3 (dự kiến khởi công trong năm nay), chuẩn bị khép kín đường Vành Đai 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… đây sẽ là khu vực thành phố tập trung mạnh mẽ để phát triển đô thị. Lãnh đạo Sở Xây dựng TP.HCM kỳ vọng dự án MT Eastmark City sẽ được triển khai đúng tiến độ, chất lượng, vừa đảm bảo nhu cầu nhà ở cho người dân vừa góp phần phát triển bộ mặt đô thị ngày càng hoàn thiện cho thành phố.

Lễ khởi công MT Eastmark City diễn ra thành công đã đánh dấu cột mốc quan trọng khi một trong những quần thể căn hộ có quy mô hàng đầu chính thức triển khai tại “thủ phủ” công nghệ TP.Thủ Đức
Lễ khởi công MT Eastmark City diễn ra thành công đã đánh dấu cột mốc quan trọng khi một trong những quần thể căn hộ có quy mô hàng đầu chính thức triển khai tại “thủ phủ” công nghệ TP.Thủ Đức

Sự xuất hiện của dự án MT Eastmark City thực sự là một tín hiệu “sáng” trong bức tranh phát triển sôi động cho TP.Thủ Đức trong những năm tới. Dự án được phát triển trở thành khu phức hợp hiện đại giữa trung tâm TP.Thủ Đức: Đa dạng về các loại hình căn hộ, đa dạng về toàn bộ cư dân sinh sống, đa dạng về hệ thống tiện ích cho cộng đồng, đa dạng về hệ sinh thái sống xanh bền vững.

Nằm trong đồ án quy hoạch khu dân cư Trường Lưu hơn 240ha với tính chất phát triển đô thị sáng tạo tại trung tâm phía Đông thành phố, MT Eastmark City sẽ hòa nhịp cùng tiềm năng phát triển hạ tầng trọng điểm của thành phố và thừa hưởng được hệ thống tiện ích vùng hiện đại, đồng bộ.

Tọa lạc ngay trung tâm TP.Thủ Đức, MT Eastmark City sở hữu 3 mặt tiền đường Vành Đai 3 (lộ giới 120m), Trường Lưu và Lò Lu nối dài (lộ giới 30m) – vị trí có tính kết nối giao thương liên vùng mạnh mẽ của “tứ giác kinh tế” phía Nam: TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án bao gồm 7 tháp căn hộ thương mại, 3 khu nhà xã hội, cung cấp bộ sưu tập gần 2.600 sản phẩm đa dạng loại hình như: căn hộ, văn phòng, shop thương mại dịch vụ cho thị trường. Mức giá dự kiến chỉ từ 36 triệu đồng/m2 của dự án cũng là nỗ lực của chủ đầu tư Điền Phúc Thành nhằm mở rộng cánh cửa an cư, mang lại chuẩn sống tiện nghi cho cộng đồng tri thức.

Kỳ vọng rằng, với các đối tác đồng hành uy tín, MT Estmark City sẽ sớm trở thành khu đô thị mới đẳng cấp tại tâm điểm TP.Thủ Đức vào quý 3/2024
Kỳ vọng rằng, với các đối tác đồng hành uy tín, MT Estmark City sẽ sớm trở thành khu đô thị mới đẳng cấp tại tâm điểm TP.Thủ Đức vào quý 3/2024

Ấp ủ tâm huyết suốt nhiều năm để triển khai MT Eastmark City, chủ đầu tư Điền Phúc Thành cùng nhà phát triển dự án Rio Land đều là những đơn vị đã khẳng định được uy tín qua hàng loạt dự án căn hộ cao cấp tại TP.Thủ Đức như: Centana Thủ Thiêm, d’Lusso (hiện đang bàn giao căn hộ đến tay khách hàng); Ricca (chuẩn bị bàn giao trong tháng 12.2021); Precia (dự kiến bàn giao vào quý 1 năm 2022)…

Bên cạnh đó, Tổng thầu chính của dự án – Công ty cổ phần Xây dựng Phước Thành cũng có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia lành nghề, từng tham gia các dự án lớn khắp các tỉnh thành cả nước. Thương hiệu Phước Thành được thị trường ghi nhận là đơn vị có năng lực triển khai thi công các dự án quy mô với tiến độ và chất lượng đảm bảo.

Theo báo Thanh Niên

5/5 - (1 bình chọn)

TIN TỨC KHÁC